Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Chao dùng dao đâm tử vong con trai của người tình. Nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bắc Giang.

Chiều 2/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết cơ quan điều tra đã bắt Nguyễn Trung Chao (49 tuổi, ở Đại Lai, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh), nghi phạm gây ra vụ án mạng ở địa bàn xã Hoàng Đồng (Lạng Sơn) vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân bị Chao sát hại là anh H. (21 tuổi, ở xã Hoàng Đồng), con trai người tình của Chao.

Trước đó, sáng 2/4, người dân phát hiện anh H. chết trong tư thế úp mặt xuống khu vườn hoang gần nhà với vết đâm thấu ngực. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lạng Sơn nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành điều tra.

Hiện trường xảy ra vụ án. Ảnh: LT.

Theo một số nhân chứng, buổi sáng mẹ của anh H. (bố H đã mất) được Chao chở đi khu vực biên giới để bốc vác hàng thuê, sau đó người này quay lại nhà và xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát với anh H. Vài giờ sau đó, người dân bàng hoàng khi phát hiện anh H. đã tử vong, còn Chao biến mất.

Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định Chao chính là nghi phạm sát hại anh H. và khẩn trương tổ chức truy bắt. Đến khoảng 17h15 cùng ngày, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) vây bắt được Chao khi đối tượng bỏ xe, lẩn trốn trên đồi của nhà một người quen ở thôn Ải, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Khám xét chiếc xe máy của Chao, cơ quan điều tra thu giữ trong cốp xe 1 số đồ vật cá nhân còn dính máu nạn nhân mà trong lúc trốn chạy Chao chưa kịp tẩu tán, phi tang.

Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Zing.vn

Loading...