Đừng bao giờ coi thường người khác! Ông chú này vốn là một nhân viên vệ sinh ở Trung Quốc. Khi chú bước lên sàn diễn với bộ quần áo màu xám điển hình của những công nhân vệ sinh, mọi người đều cảm thấy có chút nghi ngờ, không …
Đừng bao giờ coi thường người khác!

Ông chú này vốn là một nhân viên vệ sinh ở Trung Quốc. Khi chú bước lên sàn diễn với bộ quần áo màu xám điển hình của những công nhân vệ sinh, mọi người đều cảm thấy có chút nghi ngờ, không biết chú ấy có thể biểu diễn được tài năng gì. Tuy nhiên ngay sau đó, cả khán đài đã phải “vỡ òa” vì những bước nhảy điêu luyện của chú.

Trong đoạn video có thể thấy, trên gương mặt người công nhân vệ sinh này luôn xuất hiện nụ cười bẽn lẽn, lại chỉ nói ngắn gọn một câu: “Tôi đến để biểu diễn một đoạn vũ đạo”, ban giám khảo cũng chẳng có phản ứng gì lớn trực tiếp nói một câu mời chú ấy bắt đầu.

Sau khi tiếng nhạc nổi lên một lát, chú trước tiên là cởi áo bên ngoài ra, một giây sau đó chú đột nhiên xoay người, bắt đầu linh hoạt nhảy điệu nhảy của mình, mỗi một động tác dường như đều vô cùng chuẩn xác và hoàn hảo!

Màn biểu diễn của chú lập tức làm cho ban giám khảo ngạc nhiên thích thú, từng người một đều mở tròn mắt, không dám tin rằng kỹ thuật của chú công nhân vệ sinh lại cao như vậy.

Toàn bộ đoạn biểu diễn nhận được sự khen ngợi của cả hội trường, rất nhiều người thậm chí còn đứng cả dậy vỗ tay. Lúc mới đầu, người công nhân bị xem thường chỉ vì “nghề nghiệp”, đoạn phim này cũng khiến cho cộng đồng mạng phải nói rằng: “Đúng là không thể xem thường người khác được, mỗi người đều có tiềm năng của riêng mình!”.

Cùng xem video

Nguồn : http://www.hong.vn/chu-lao-cong-noi-se-bieu-dien-dieu-nhay-michael-jackson-bi-moi-nguoi-xem-thuong-30s-sau-ca-hoi-truong-nao-loan-59046.html

Loading...