TPO – “Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn của các anh. Sự lựa chọn mà tôi trân trọng! Và không ai nên phán xét!”- MC Phan Anh bày tỏ.

Những ngày qua, thông tin nhóm “hiệp sĩ đường phố” Sài Gòn bị nhóm trộm xe máy SH đâm tử vong 2 người, 3 người bị thương khiến dư luận nhức nhối. Nhiều người thể hiện sự bàng hoàng và xót thương trước sự ra đi của những “hiệp sĩ” xả thân vì nghĩa. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng những người dân bình thường không nên liều lĩnh trong những trường hợp như thế bởi họ không được trang bị để bảo vệ cho an toàn của bản thân. Chúng ta không nên cổ vũ và khuyến khích họ trở thành “hiệp sĩ”.

Trước những ý kiến trái chiều, MC Phan Anh đã có một số chia sẻ xoay quanh vấn đề này. Anh viết trên trang cá nhân: “Tôi đọc trên mạng có một số ý kiến này kia về các Hiệp sĩ Sài Gòn.

Tôi nghĩ đó là sự lựa chọn của các anh. Sự lựa chọn mà tôi trân trọng! Và không ai nên phán xét!

Sự lựa chọn này hoàn toàn phù hợp với quy định của Pháp luật, cần được hỗ trợ và bảo vệ.

Sự lựa chọn này là sự lựa chọn của những người có lòng dũng cảm, tinh thần trượng nghĩa, trăn trở với thời cuộc và thực ra cũng không ai muốn tự nhiên đi “làm việc không phải của mình…”. 
Nguồn :https://www.tienphong.vn/giai-tri/mc-phan-anh-len-tieng-truoc-y-kien-trai-chieu-ve-nhom-hiep-si-sai-gon-1273958.tpo

Loading...