Sài Gòn cuối tuần qua rất nóng. Nhưng sức nóng ấy không là gì so với không khí mà chương trình Ravolution Music Festival khuấy động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ -TPHCM.

Hơn 40,000 khán giả đã hào hứng tham gia suốt gần 6 giờ liên tục với những màn trình diễn thoả mãn cả 3 yếu tố – nghe, xem, trải nghiệm. Lâu lắm rồi, giới trẻ Sài thành mới có một đêm nhạc đã-đỉnh-đáng đến thế!

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Không chỉ là một đại nhạc hội EDM đẳng cấp thế giới, Ravolution Music Festival do Clear tài trợ là một bữa tiệc của nghe, nhìn, cảm nhận – âm nhạc EDM đỉnh cao.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

Trước chương trình, các bạn trẻ hào hứng tham gia sản nhày Clear EDM Station để thể hiện bản thân và kích hoạt năng lượng, chuẩn bị cho một show nhạc hoành tráng.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Những màn trình diễn ánh sáng và nghệ thuật thị giác như một bảo tàng 3D bằng âm thanh mà khiến một khán giả thờ ơ nhất cũng phải phát cuồng, lắc lư, nhún nhảy rồi hoà vào dòng người đang như lên cơn say âm nhạc, say không gian đậm chất EDM xung quanh mình.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Chương trình bắt đầu bằng các phần trình diễn máu lửa của dàn line-up chất lừ của Việt Nam, như Bad Andy, Lou Hoang, Huy Dx.

Đặc biệt, trong chương trình còn có phần trình diễn Clear show với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhạc EDM, tiếng trống và vũ điệu của nước tóe ngay trên sân khấu đã xua tan cái nóng nực của thời tiết, đem đến cho khán giả cảm giác mát lạnh sảng khoái và phấn khích cực độ.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Sân khấu Ravolution đã thực sự bùng nổ khi các khách mời là các DJ nằm trong top 100 DJ thế giới như Jay Hardway, chị em nhà Nervo và Ferry Corsten lần lượt xuất hiện và khuấy động không khí.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 6.

DJ Jay Hadway “ma mị” và mạnh mẽ khiến khán giả Việt Nam phát cuồng

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Phần trình diễn đầy sắc màu của hai chị em nhà Nervo.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 8.

Ferry Corsten giới thiệu album mới phát hành của mình- Blue print. Là phần trình diễn cuối ngày, nhưng sức hút mãnh liệt từ anh chàng này khiến không ai “nỡ” về sớm.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 9.

Khán giả thì ngoài việc phấn khích, cũng có vô vàn cách để cổ vũ thần tượng.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 10.

Trong hình, một nhóm bạn trẻ “diễu hành” cùng lá cờ khổng lồ của Clear với thông điệp: “Hè cực đỉnh, quẩy cực đã” trong khu vực GA dưới khán đài.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 11.

Từ reo hò, lắc lư, mỗi người có một cách riêng để thưởng thức bữa tiệc EDM một cách sảng khoái nhất…

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 12.

đến tranh thủ chụp hình người thương…

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 13.

rồi selfie…

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 14.

…hay ghi lại những khoảnh khắc có một không hai này.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 15.

“Cứ ngỡ những màn trình diễn thế này chỉ được xem qua mạng. Không ngờ hôm nay được mắt thấy tai nghe ngay tại Việt Nam”, Nam Anh (25 tuổi, Q.2, TPHCM), một tín đồ EDM phấn khích chia sẻ sau khi kết thúc chương trình vào gần 12 giờ đêm thứ 7, 26/5 vừa qua.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 16.

Và Ravolution Music Festival không chỉ “đi vào lòng người” bởi khâu tổ chức quá đỉnh, dàn line-up đẳng cấp, một bộ phận giới trẻ hết mình mà còn bởi những hành động đẹp sau khi kết thúc.

Hầu hết các khán giả ở lại tự tay dọn rác ở khu vực sân khấu trước khi ra về. Hình ảnh này chắc chắn sẽ ghi điểm cho các DJ và khán giả quốc tế có mặt đêm đó.

Phố đi bộ dậy sóng cùng cặp chị em DJ “đỉnh” bậc nhất thế giới - Ảnh 17.

Đồng tổ chức sự kiện Ravolution Music Festival, Clear đã mang đến một không gian âm nhạc EDM hoành tráng cùng nhiều trải nghiệm sảng khoái mát lạnh.

Sự kiện này cũng đánh dấu thêm một mùa hè rực rỡ mà Clear đồng hành cùng giới trẻ, cùng nhau bùng nổ trong những trải nghiệm cực đỉnh.
Nguồn :http://soha.vn/pho-di-bo-day-song-cung-cap-chi-em-dj-dinh-bac-nhat-the-gioi-20180528160859439.htm

Loading...